Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Trung Đạt chứng nhận QSI và chứng nhận CSI.

Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Trung Đạt chứng nhận QSI và chứng nhận CSI.

831 04-08-2017 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung (CPC PEC) đạt Hai chứng nhận: “Dịch vụ chất lượng cao- High QSI:2017” và “Doanh nghiệp xuất sắc về chỉ số Hài lòng khách hàng CSI:2017” từ tổ chức quốc tế InterConformity CHLB Đức.
Đây là kết quả của sự nổ lực phấn đấu không ngừng của Cán bộ nhân viên Công ty trong thời gian qua trong việc nâng cao chất lượng và tiến độ trong công tác Tư vấn các công trình Đường dây và trạm biến áp đến 220kV, đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Để đạt được các chứng nhận này, Công ty đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm dịch vụ, quy trình quản lý khoa học, thái độ và năng lực CBNV…
 

Các chứng nhận này được xem xét đánh giá theo từng năm, điều này đòi hỏi đơn vị phải luôn luôn nổ lực nâng cao năng lực tư vấn, đổi mới công tác tổ chức, nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi CBNV, ứng dụng khoa học công nghệ mới, nâng cao năng suất lao động, đáp ứng được tiến độ và chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. 

 

  
 
Việc áp dụng chỉ số đo lường chất lượng dịch vụ QSI 2017 giúp công ty kiểm soát được các rủi ro tiềm ẩn, xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu chuyên nghiệp bằng việc áp dụng các quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp. Trong khi đó xây dựng và ứng dụng chỉ số hài lòng khách hàng CSI:2017 giúp công ty trong việc xây dựng quy trình quản lý về sự hài lòng của khách hàng, làm cơ sở cho các việc hoạch định chiến lược cạnh tranh, tiếp thị, xây dựng uy tín thương hiệu, gia tăng năng lực cạnh tranh của ngành Tư vấn điện trong bối cảnh hiện nay.


Minh Nhựt
 
 
 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 9 Lượt viếng thăm : 534138
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138