CPCPEC: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.

CPCPEC: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.

255 31-03-2018 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Sáng ngày 24/01/2018, Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung (CPCPEC) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Nam Hải, phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban thuộc Tổng công ty. Đồng chí Lê Văn Nghiệp, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2017, CPCPEC đã triển khai ký hợp đồng thực hiện công tác tư vấn khảo sát, thiết kế cho 53 công trình điện. Doanh thu đạt 37,5 tỷ đồng, vượt hơn 11% so với kế hoạch; lãi 1,63 tỷ đồng; nộp ngân sách cho nhà nước 3,49 tỷ đồng, đời sống CBCNV ổn định. 

Đội ngũ CBCNV của công ty gồm 83 người, 77% có trình độ đại học, 10% có trình độ thạc sỹ. Các cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tư vấn lập dự án, khảo sát, thiết kế công trình. Công ty đã mua sắm được các thiết bị hiện đại phục vụ công tác khảo sát như  máy GPS hai tần, máy toàn đạc điện tử, máy thủy chuẩn, máy đo điện trở nối đất với độ chính xác cao và trang bị các phần mềm tính toán thiết kế hiện đại. Công ty được các chủ đầu tư đánh giá thực hiện công tác tư vấn ngày càng chuyên nghiệp hơn, chất lượng và tiến độ thực hiện dự án đã được cải thiện đáng kể, được khách hàng tín nhiệm và hài lòng. Các kỹ sư tư vấn đã triển khai nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới, như các dự án Tự động hóa các trạm biến áp 110kV, dự án đầu tư các Trung tâm điều khiển tại các Điện lực khu vực miền Trung. Trong đó hai dự án các trạm biến áp 110kV sử dụng toàn bộ thiết bị đóng cắt hợp bộ (trạm 110kV Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng) phù hợp với nhu cầu quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp. 

Tuy nhiên công ty không tránh khỏi một số khó khăn do khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến công tác sản xuất, cụ thể như sau:  Luật đầu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị định số 63/2014/ND-CP ngày 26/06/2014 về hướng dẫn thi hành luật đấu thầu đã làm ảnh hưởng lớn đến hình thức lựa chọn nhà thầu cũng như việc tham gia dự thầu các công trình của Tổng Công ty, nên người lao động đã gặp rất nhiều khó khăn do thiếu việc làm. Các thủ tục pháp lý cho công trình gặp rất nhiều phức tạp, các quy định, chế độ chính sách của Nhà nước và của ngành điện thay đổi liên tục, nên hồ sơ dự án phải hiệu chỉnh rất nhiều lần, điều này ảnh hưởng lớn đến thời gian, chi phí thực hiện.Ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tuy nhiên, CPCPEC luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty và các Ban của Tổng công ty luôn tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện giao công việc cho Công ty thực hiện tư vấn công trình đầu tư xây dựng phù hợp chức năng, quyền hạn của Tổng công ty. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Nam Hải, phó tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung biểu dương những thành tích CBCNV đạt được năm 2017, như chất lượng đề án của công ty ngày càng được nâng cao, công tác trình bày bảo vệ đề án tại các cơ quan thẩm tra, thẩm định đã cải thiện đáng kể và được sự hài lòng của các chủ đầu tư. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở, lưu ý công ty quan tâm hơn nữa đến tiến độ công trình, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như chủ nhiệm đề án công trình, chủ trì khảo sát, đầu tư thiết kế 3D...Chuẩn bị các chứng chỉ hành nghề về giám sát để tham gia đấu thầu giám sát thi công, thiết kế cáp ngầm 110kV, mở rộng ngành nghề. Ngoài ra cần tích cực tìm kiếm, tham gia đấu thầu các công trình ngoài Tổng công ty.

   


 

Ông Lê Văn Nghiệp - Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCPEC phát biểu trước Hội nghị.

Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể CBCNV Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung đoàn kết nhất trí, phấn đấu hơn nữa để có được những thành tích mới trong thời gian tới. 

 Một số hình ảnh trong hội nghị Người lao động năm 2018 của PEC.

 


Cán bộ nhân viên nhận giấy khen EVNCPC

 


Cán bộ nhân viên nhận giấy khen CPCPEC. 
Huỳnh Chín

 

 

 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 7 Lượt viếng thăm : 534090
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138