CPCPEC: Nổ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018

CPCPEC: Nổ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018

178 30-01-2019 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Sáng ngày 28/01/2019, Công Ty TNHHMTV Tư vấn Điện miền Trung (CPCPEC) tổ chức Hội nghị người lao động nhằm tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Nam Hải, phó Tổng giám đốc cùng đại diện các Ban chức năng EVNCPC. Ông Lê Văn Nghiệp, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chủ trì Hội Nghị. Năm 2018, Công ty đã thực hiện công tác tư vấn khảo sát thiết kế cho gần 40 công trình với doanh thu đạt 41,7 tỷ đồng, vượt 8% kế hoạch Tổng công ty giao, lợi nhuận đạt 105% kế hoạch năm.
 
Quang cảnh Hội nghị

Năm 2018 tiếp tục là một năm đầy khó khăn của Công ty do bị ảnh hưởng bởi Luật Đấu thầu số: 43/2013/QH13 và Nghị định số 63/2014/NĐ-CP, khi không được tham gia đấu thầu tư vấn, khảo sát, thiết kế các các công trình lưới điện do Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc làm Chủ đầu tư. Trước tình hình này, Lãnh đạo Tổng Công ty và các Ban chức năng EVNCPC đã tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện cho Công ty thực hiện một số công trình phù hợp chức năng, quyền hạn của EVNCPC như giao thẩm tra BCNCKT, TKKT-TKBVTC các dự án XDCB mà Công ty không thực hiện công tác tư vấn. Bên cạnh đó, Công ty đã chủ động đưa ra những phương án tổ chức triển khai phù hợp với nhiệm vụ sản xuất, phân công trách nhiệm của từng đơn vị, khắc phục những yếu kém, tồn tại trong năm trước, quan tâm sâu sát đến vấn đề chất lượng sản phẩm tư vấn để tạo niềm tin cho khách hàng và giới thiệu sản phẩm của Công ty qua hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin nội bộ và ra ngoài qua Website của Công ty. Công ty nỗ lực mở rộng thị trường, tích cực quan hệ, làm việc với các chủ đầu tư ngoài EVNCPC như Tổng Công ty Điện lực miền Nam, hàng chục công trình 110kV có quy mô lớn đã trúng thầu tại các tỉnh phía Nam.

 

Công ty đã chủ động tìm kiếm Hợp đồng với chủ đầu tư của các công trình điện sử dụng năng lượng mặt trời (ĐMT) để thực hiện khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục đấu nối cho ĐMT như: ĐMT Phong Điền - tỉnh TT Huế; Krông Pa-tỉnh Gia Lai; TTC-tỉnh Tây Ninh; Hàm Kiệm, Hàm Kiệm 1, Hồng Liêm 3, 6-1- tỉnh Bình Thuận...  Các công trình cơ bản đảm bảo đạt tiến độ, đều đáp ứng được chất lượng theo quy định của Nhà nước và Chủ đầu tư yêu cầu.
Ông Phạm Minh Nhựt - Phó giám đốc CPCPEC đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018


Trong năm 2018 Công ty báo cáo 04 đề tài sáng kiến cải tiến kỹ thuật mang lại lợi ích cho công việc và tiết kiệm vốn cho Chủ đầu tư. Tuy nhiên công tác này vẫn còn khiêm tốn, đặc biệt chưa có nhiều sáng kiến, giải pháp tăng năng suất lao động, rút ngắn tiến độ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Công đoàn phối hợp tốt với chính quyền trong công tác quản lý doanh nghiệp, phát động các phong trào thi đua nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn, động viên kịp thời người lao động, để kích thích sản xuất. Các chế độ BHXH, BHYT được thực hiện theo đúng quy định. Nội quy lao động, thỏa ước lao động của Công ty đã được phổ biến đến người lao động và được người lao động chấp hành nghiêm túc. 


 

 

Ông Lê Văn Nghiệp - Giám đốc CPCPEC phát biểu tại Hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC ghi nhận, biểu dương những kết quả Công ty đã đạt được và chỉ đạo: Trong thời gian đến lãnh đạo Công ty cần nắm bắt kịp thời các công nghệ mới, đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến vào sản xuất để nâng cao chất lượng và tiến độ sản phẩm tư vấn hơn nữa.


 

Ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Kết luận tại Hội nghị, ông Lê Văn Nghiệp - Giám đốc Công ty đã nêu ra các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để toàn thể CBCNV khắc phục trong năm 2019; Tập trung toàn bộ nhân lực và nguồn lực để hoàn thành doanh thu kế hoạch chỉ tiêu Tổng công ty giao. Trước mắt đầu tư thiết bị bay không người lái (UAV), thành lập bản đồ 3D phục vụ khảo sát địa hình lưới điện, tự xây dựng các phần mềm thiết kế 3D cho các trạm biến áp ...


Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo EVNCPC đã trao các Bằng khen của Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Giấy khen của EVNCPC cho các tập thể và cá nhân của Công ty.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 


 Ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018
Ông Lê Văn Nghiệp - Giám đốc CPCPEC trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018Huỳnh Chín

 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 9 Lượt viếng thăm : 605252

PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138