CPCPEC khẳng định thương hiệu ra ngoài khu vực miền Trung

CPCPEC khẳng định thương hiệu ra ngoài khu vực miền Trung

196 12-02-2019 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Ngày 29/01/2019, công trình Trạm 110kV Bàu Bèo T1 (có tên vận hành là Trạm 110kV Vĩnh Trường) và đường dây đấu nối được Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức đóng điện thành công. Đây là công trình đầu tiên CPCPEC thực hiện công tác tư vấn cho EVNSPC đóng điện, đưa vào vận hành.

Trạm 110kV Vĩnh Trường và đường dây đấu nối

 

Việc đưa vào vận hành trạm 110kV Vĩnh Trường là một nỗ lực rất lớn của Ban QLDA Điện lực miền Nam và sự phối hợp đồng bộ của các Ban ngành, địa phương của tỉnh Bình Dương. Công trình triển khai từ đầu năm 2017 nhưng do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng nên không thể triển khai xây dựng trạm biến áp. Với sự vào cuộc quyết liệt của địa phương nên đến tháng 10/2019, trạm đã được triển khai xây dựng. Sau gần 4 tháng thi công, công trình đã được hoàn thành.


Công trình TBA 110kV Bàu Bèo T1 và đường dây đấu nối có quy mô công suất 2x63MVA và 2,8km đường dây đấu nối, chi phí đầu tư gần 73 tỉ đồng và được đầu tư bằng nguồn vốn ODA của tổ chức JICA Nhật Bản. Công trình rất quan trọng đối với sự phát triển của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cùng với trạm Bàu Bèo T2, trạm Vĩnh Trường góp phần đảm bảo cung cấp điện cho Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Khu công nghiệp Đại Đăng, đây là một khu vực có tốc độ tăng trưởng phụ tải rất lớn.


 

Dương Minh Hoàng

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 5 Lượt viếng thăm : 584651
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138