Tự hào trở thành người lính Cụ Hồ

Tự hào trở thành người lính Cụ Hồ

533 21-02-2019 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Sáng ngày 20/02/2019 tại Quảng trường 2/9 – TP Đà Nẵng, đông đảo gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của anh Nguyễn Văn Mùi- kỹ sư của công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung đã đến tiễn đưa anh lên đường nhập ngũ, trở thành chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ.

Chiến sỹ Nguyễn Văn Mùi tại buổi giao nhận quân.

Kỹ sư Nguyễn Văn Mùi được Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung tuyển dụng vào làm việc tháng 5/2016 tại phòng Thiết kế 1, trong quá trình công tác anh luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng nổ, hòa đồng với mọi người… tháng 12/2018 anh tham gia khám nghĩa vụ quân sự và đã trúng tuyển. Được biết Mùi là một trong số hai đoàn viên thanh niên trong các đơn vị thành viên EVNCPC tại khu vực Đà Nẵng trúng tuyển đợt này.

 

Trước đó, ngày 14/2/2019, Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt Công ty cùng Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty đã tổ chức gặp mặt thân mật, liên hoan chia tay anh Nguyễn Văn Mùi lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã trao quà, động viên và nhắn nhủ anh Mùi yên tâm huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững hình ảnh nét văn hóa của đơn vị và của EVNCPC … và Công ty luôn mở rộng vòng tay đón anh sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự về đơn vị công tác.

 

 

 

Các đơn vị trao quà động viên anh Mùi lên đường hoàn thành nhiệm vụ

 

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo và các đồng nghiệp, anh Mùi hứa sẽ luôn tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong, không ngừng học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.  


Phạm Minh Nhựt 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 4 Lượt viếng thăm : 613808

PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138