CPCPEC: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kỹ thuật sản xuất năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019

CPCPEC: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kỹ thuật sản xuất năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019

157 25-03-2019 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Nhằm nâng cao chất lượng công tác tư vấn, đáp ứng tiến độ và tạo sự tin tưởng của chủ đầu tư, ngày 15/3/2019 Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung(CPCPEC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kỹ thuật sản xuất năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Lê Văn Nghiệp – Chủ tịch, kiêm giám đốc Công ty, ông Phạm Minh Nhựt -PGĐ KT chủ trì hội nghị, cùng toàn thể CBCNV khối sản xuất -  Kỹ thuật, Khảo sát, thiết kế.


Tuy thời gian ngắn, nhưng Hội nghị đã đề cập được nhiều vấn đề, nội dung quan trọng liên quan đến sản xuất của đơn vị: Các mặt mà công ty đã đạt được, cần phát huy hơn nữa như: đội ngũ cán bộ kỹ sư trong Công ty có tinh thần nhiệt huyết đối với công việc, có tính chịu khó học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ tốt yêu cầu khách hàng; Khối lượng công trình và doanh thu thực hiện không ngừng tăng trưởng vượt kế hoạch giao; đối tượng khách hàng ngày càng được mở rộng. Phong trào sáng kiến kỹ thuật có những tín hiệu khởi sắc, các sáng kiến gần đây đã có những ứng dụng thiết thực trong công tác tư vấn … Bên cạnh đó các mặt chưa đạt được cần cải thiện, thay đổi để hạn chế tối đa các thiếu sót ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng tư vấn. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nêu ra một số công trình chưa đạt yêu cầu khách hàng,  phân tích các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng từ đó đề ra các giải pháp thích hợp để khắc phục.

 Ông Phạm Minh Nhựt - Phó Giám đốc CPCPEC phát biểu tại Hội nghị.


Tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý giá của đội ngũ cán bộ kỹ thuật sản sản xuất, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và sự chỉ đạo của lãnh đạo về các giải pháp hữu hiệu để khắc phục các tồn tại vướng mắc đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm và các yêu cầu của khách hàng trong thời gian đến.


Mục tiêu năm 2019, Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ để nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Tấn Hải

 

 

 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 5 Lượt viếng thăm : 605304

PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138