CPCPEC tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

CPCPEC tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

240 26-04-2019 ›› Tin Tức ›› TIN HOẠT ĐỘNG
Ngày 19/4/2019, Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn luyện nghiệp vụ PCCC và hướng dẫn kiến thức pháp luật về PCCC cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
 
 
Toàn cảnh buổi huyến luyện

Tham dự buổi huấn luyện có báo cáo viên Thượng úy Lê Thanh Thân, Thượng sỹ Hồ Tấn Anh Tuấn cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH. Về phía công ty có sự tham gia của ông: Trần Đức Chung  - PGĐ công ty, trưởng ban PCCC.

Sau khi nghe các báo cáo viên trình bày về Công tác PCCC trong giai đoạn mới, các văn bản quy phạm pháp luật, nguyên tắc của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nguyên nhân gây cháy, các biện pháp phòng cháy, các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, chia sẻ một số thông tin về tình hình cháy nổ hiện nay, các sự cố cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp và có sự gia tăng về số lượng cũng như mức độ thiệt hại về con người, tài sản. CBCNV Công ty còn được hướng dẫn thực hành kỹ năng thoát nạn, xử lý tình huống khi có cháy, cách sử dụng các phương tiện PCCC tại chổ như bình khí CO2, bình chữa cháy MFZ… để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy xảy ra.
Một số hình ảnh thực hành dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy tại chổ.

 

Qua đợt huấn luyện này, các kiến thức, kỹ năng về PCCC cũng như ý thức trách nhiệm của mỗi CBCNV trong công ty đã được nâng cao; Các thành viên đội PCCC tại chổ đã thực tập sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy tại chổ, hoàn thành xuất sắc nội dung diễn tập, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống cháy nổ xảy ra tại cơ quan đơn vị.   

 

Tấn Hải                                                                                                   

 

 


PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138