CPCPEC: Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

CPCPEC: Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

277 10-05-2018 ›› Tin Tức ›› ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chiều ngày 26/4/2017 Chi bộ Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung đã triển khai học tập, quán triệt chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn bộ đảng viên trong Công ty. Đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì và trực tiếp báo cáo chuyên đề.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Bí thư Chi bộ trình bày các nội dung trong chuyên đề.

Tại hội nghị, các đảng viên đã nghe đồng chí Nguyễn Thế Hùng báo cáo các nội dung trong chuyên đề 2018 gồm: Xây dựng phong cách làm việc của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: phong cách dân chủ, quần chúng; phong cách khoa học; phong cách nêu gương. Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: phong cách dân chủ nhưng quyết đoán; phong cách lãnh đạo sâu sát; khéo dùng người, trọng dụng người tài; phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo. Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ yêu cầu: sau khi học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018, mỗi cán bộ, đảng viên liên hệ bản thân, đăng ký nội dung phấn đấu làm theo, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của tổ chức, cá nhân trong phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo (đối với đảng viên giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, nhất là với người đứng đầu). Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, rèn luyện đạo đức, tác phong trong công việc và trong sinh hoạt.

 
Thảo Uyên

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 6 Lượt viếng thăm : 534123
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138