Công đoàn CPCPEC thăm hỏi người lao động nhân “Tháng công nhân 2018”

Công đoàn CPCPEC thăm hỏi người lao động nhân “Tháng công nhân 2018”

272 16-05-2018 ›› Tin Tức ›› ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Hưởng ứng các hoạt động “Tháng công nhân 2018” do Công đoàn EVNCPC phát động, chiều ngày 11/5/2018 Công đoàn Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung (CPCPEC) đã đến thăm hỏi, động viên người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn và bị tai nạn giao thông phải điều trị dài ngày tại nhà.
 
Đồng chí Phạm Minh Nhựt - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho anh Phúc.

Đoàn gồm có Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Phạm Minh Nhựt cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các phòng trong Công ty đã đến thăm gia đình anh Lê Xuân Phúc – Tổ trưởng Tổ công đoàn Kỹ thuật - Tổ chức Hành chính bị tai nạn giao thông. Theo kết luận của bác sĩ điều trị, anh Phúc bị gãy cổ xương cánh tay phải, phải phẫu thuật và điều trị dài ngày tại bệnh viện và tại nhà. Gia đình anh Phúc rất khó khăn vì vừa nuôi 2 con ăn học, vợ lại không có việc làm. Hiện nay, anh vẫn phải trang trải chi phí khám chữa bệnh và chưa thể đi làm được.

Đến thăm gia đình anh Phúc, thay mặt Công đoàn Công ty, đồng chí Nhựt ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chia sẻ với những khó khăn của gia đình. Đồng chí mong rằng với sự hỗ trợ, động viên của chính quyền và Công đoàn Công ty, anh Phúc sẽ sớm hồi phục sức khỏe, vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định lại cuộc sống.
 
 
 
Thảo Uyên

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 7 Lượt viếng thăm : 534125
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138