CPCPEC: Tổ chức hoạt động tri ân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

CPCPEC: Tổ chức hoạt động tri ân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

287 30-07-2018 ›› Tin Tức ›› ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Sáng ngày 27/7/2018, Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung(CPCPEC) do ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Bí thư chi Bộ, Chủ tịch tịch Hội CCB Công ty làm trưởng đoàn cùng với Đoàn thanh niên Công ty đã đến viếng, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Đà Nẵng.

Đoàn đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Đà Nẵng.

Đây là hoạt động truyền thống được Công ty tổ chức hằng năm nhằm tri ân, tưởng nhớ sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc và thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” đã được CPCPEC duy trì đều đặn trong nhiều năm qua.

 

Đây cũng là dịp để cho thế hệ Đoàn viên thanh niên, những người trẻ tuổi hiểu thêm những sự hy sinh lớn lao của các thể hệ đi trước để đổi lấy độc lập tự do cho dân tộc, qua đó giúp cho thế hệ trẻ sống có lý tưởng, có trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là những người có công với cách mạng.

 


 

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội CCB CPCPEC tặng quà cho gia đình liệt sỹ  

 

Nhân dịp này, Công ty cũng đã tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình anh Trần Nhi – con của gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

 

Một số hình ảnh hoạt động của PEC tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố: 

Đoàn thắp hương tại đài tưởng niệm Nghĩa trang.

 


 


 

Đoàn thắp hương trên mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang


Duy Lâm

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 6 Lượt viếng thăm : 548273
PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138