CPCPEC: Ban Nữ công tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

CPCPEC: Ban Nữ công tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

201 09-03-2019 ›› Tin Tức ›› ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 8/3, Ban Nữ công Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Trung(CPCPEC) đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 

Ban Nữ công CPCPEC trao quà cho cụ Phạm Thị Nam - trú tại đường Ba Đình, TP Đà Nẵng

Tại các nơi đến thăm, Ban Nữ công CPCPEC đã gửi lời thăm hỏi ân cần và trao số tiền 5 triệu đồng cho hai cụ, đó là cụ Phạm Thị Nam, 84 tuổi, trú tại đường Ba Đình và cụ Nguyễn Thị Chi, 86 tuổi, trú tại đường Ông Ích Khiêm, thành phố Đà Nẵng.

 

 
Ban Nữ công CPCPEC trao quà cho cụ Nguyễn Thị Chi - trú tại đường Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng

Đây là số tiền do Ban Nữ công CPCPEC đóng góp, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của chị em trong Công ty gửi đến các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với mong muốn góp một phần nhỏ giúp các cụ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

 

Ngoài làm tốt công việc chuyên môn được giao, những năm qua, Ban Nữ công còn làm tốt công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh./.

 

 

Minh Thư


PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138