Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà nhân “Tháng công nhân năm 2019” tại CPCPEC

Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà nhân “Tháng công nhân năm 2019” tại CPCPEC

142 16-05-2019 ›› Tin Tức ›› ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Nằm trong hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2019”, sáng ngày 14/5/2019 đoàn công tác của Công đoàn Tổng ty Điện lực miền Trung do ông Trần Đình Hà – UV Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đến thăm và tặng quà cho các gia đình CNV của Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Trung, tham dự đoàn có đại diện BCH Công đoàn Công ty.
 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Lê Trung Thiện – Công nhân Khảo sát có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi hai con nhỏ, thường xuyên đi công tác dài ngày phải nhờ sự hổ trợ của ông bà nội, ngoại già yếu.

 

Đoàn công tác đến thăm và trao quà cho anh Thiện.

Trước đó đoàn đã đến thăm gia đình và thắp hương viếng anh Nguyễn Duy Điệp, nhân viên Công ty bị bệnh hiểm nghèo và mất cách đây một tháng, gia đình rất khó khăn. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty, ông Trần Đình Hà chia sẻ và động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, mất mát lớn đó. 


Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Tổng Công ty đến người lao động, tạo động lực để vượt qua khó khăn, yên tâm công tác. Phạm Minh Nhựt

 

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 11 Lượt viếng thăm : 605263

PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138