Hội CCB và Công đoàn CPCPEC: Ấm áp tình đồng đội, tình đồng nghiệp.

Hội CCB và Công đoàn CPCPEC: Ấm áp tình đồng đội, tình đồng nghiệp.

66 05-09-2019 ›› Tin Tức ›› VĂN HÓA - ĐỜI SỐNG
Chiều ngày 30/8/2019, Công đoàn Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Trung (CPCPEC) đã trích từ quỹ tương trợ 10 triệu đồng và CBCNV Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty đã đóng góp 5 triệu đồng để hỗ trợ cho anh Bùi Duy Ngọc - Công nhân khảo sát CPCPEC chữa bệnh hiểm nghèo.
 
 
Ông Phạm Minh Nhựt - Chủ tịch Công đoàn CPCPEC trao tiền hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho anh Bùi Duy Ngọc
 

Anh Bùi Duy Ngọc nhập ngũ năm 1978, là bộ đội biên phòng tại đồn 125 huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đến năm 1983 anh xuất ngũ, đi học nghề và được tuyển dụng vào CPCPEC năm 2000, làm công nhân khảo sát phục vụ công tác thiết kế các công trình điện. Anh cũng là hội viên Hội CCB Công ty từ năm 2011.

 

 

 
Ông Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch Hội CCB CPCPEC trao tiền ủng hộ chữa bệnh cho anh Bùi Duy Ngọc

19 năm công tác tại CPCPEC, anh luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và là CCB gương mẫu. Anh là một trong số những gương mặt được Công đoàn Tổng công ty vinh danh “Công nhân lao động giỏi giai đoạn 2017-2019”.

 

Không may tháng 8/2019 vừa qua, các bác sĩ chẩn đoán anh bị ung thư gan giai đoạn cuối, sức khỏe giảm sút nhiều, gia đình lại gặp nhiều khó khăn. Việc trao tiền ủng hộ kinh phí chữa bệnh cho anh cũng như các CBCNV hoàn cảnh khó khăn trong Công ty thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là một nét văn hóa đẹp trong CPCPEC.Nguyễn Thế Hùng

Tìm kiếm

Search Icon

Đăng Nhập

Hình ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Đang truy cập : 8 Lượt viếng thăm : 613831

PHP Warning: mysql_fetch_assoc(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\cpcpec.vn\httpdocs\include\fileRight.php on line 138